FANDOM


I learnt English but i am not very good at it. Beside i am Vietnamese so it will be great if i talk about this subject in my mother`language. If any foreigners read my blog, please consider it before you guys read it! Thanks a lot!

  • Tôi không phải là tuýp người thích xem phim. Đúng là tôi xem phim rất nhiều nhưng "how i met your mother" là 1 trong số ít bộ phim tôi thực sự thích. Nó không phải là bộ phim hài đầu tiên của tôi bởi vì như thế nó sẽ không công bằng, tất nhiên rồi =)) Như thế mọi người sẽ nghĩ tôi hơi bị nông cạn. :') Tôi sẽ đính chính lại, tôi đã coi rất nhiều phim hài và "how i met your mother" chỉ đơn giản làm tôi thực sự ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nó hài hước một cách chúng ta có thể gọi là "unique". Nó hài hước theo một cách mới lạ. Mỗi nhân vật mang một tính cách khác nhau và hoàn toàn thể hiện nó. Thường mỗi bộ phim hài, nó đều có một câu hài quen thuộc nhưng "how i met your mother" lại khác. Khác một cách kì lạ và hài hước. Trong phim cũng chứa đựng cả tâm hồn người đạo diễn, diễn viên mà bạn có thể cảm nhận được. Ngoài đời, từng diễn viên là từng cá thể khác nhau nhưng trong bộ phim, họ hoàn toàn hóa thân thành một người khác, phù hợp với vai diễn của mình. Quả là một thành quả mà không thể phủ nhận được tài năng ấy. Tôi có thể coi đi coi lại bộ phim đó hàng giờ mà không bao giờ thấy chán nản và ngưng tiếng cười bật ra. Bài viết hôm nay gọn thôi nhưng nó chỉ là 1 phần mười ý nghĩ về độ tuyệt vời của "how i met your mother". Tôi chỉ muốn thét lên:
  • I LOVE " HOW I MET YOUR MOTHER"

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.